Bàn phím cơ Razer BlackWidow Green Switch - 22/09/2021

Gian hàng nhancongnghe
Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ ICT Smart
0355121216
nhancongnghe.com@gmail.com
nhancongnghe.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
Giá bán sản phẩm
2.849.000đ
  • Bàn phím cơ Razer Blackwidow Ultimate 2019 Green switch
  • Bàn phím cơ thế hệ mới nhất
  • Switch Razer độ bên trên 80 triệu lần bấm
  • Phiên bản 2019 với LED RGB 16.8 triệu màu
  • Tương thích phần mềm Razer Synapse 3 mới nhất

 

nhancongnghe.com

 

nhancongnghe.com

 

nhancongnghe.com

 

BÀN PHÍM CƠ HỌC

Bàn phím Razer Blackwidow Green Switch không chỉ đồng nghĩa với độ chính xác. Mà còn là cảm giác xúc giác và nhấp chuột của các thiết bị witches mà các game thủ yêu thích. Chúng tôi đã tinh chỉnh các Switch cơ học của mình. Để mở khóa hiệu suất chơi game ở mức cao nhất từ ​​trước đến nay với phiên bản mới nhất của Switch cơ học Razer ™ Green. Chơi game với sự hài lòng tuyệt đối khi nhấp chuột và ánh sáng Razer Chroma ™ với Razer BlackWidow mới.

ĐỘ BỀN TIN CẬY

Bàn phím cơ phổ biến trong giới game thủ do cảm giác dễ dàng và nhấp chuột. Một tính năng đặc trưng của Razer ™ Green Mechanical Switch. Mỗi công tắc cũng được trang bị các bức tường bên để có độ ổn định cao hơn và bảo vệ khỏi bụi và chất lỏng. Đồng thời có độ bền lên đến 80 triệu lần nhấn phím, khiến Razer BlackWidow trở nên đáng tin cậy cho việc chơi game hàng ngày.

RAZER CHROMA ĐỘC QUYỀN

Razer BlackWidow cho phép bạn trải nghiệm chơi game trọn vẹn với Razer Chroma ™. Nó hiển thị lên đến 16,8 triệu màu với các hiệu ứng khác nhau như Spectrum Cycling, Wave, Breathing và Ripple. Đồng thời phản ứng với các sự kiện trong trò chơi khi chơi các trò chơi tích hợp Razer Chroma.

ĐIỀU KHIỂN MỞ RỘNG VỚI RAZER HYPERSHIFT

Razer HyperShift mang đến cho bạn lợi thế về tốc độ và hiệu suất. Gán bất kỳ phím nào làm phím HyperShift của bạn và giữ phím đó để mở khóa chức năng phụ trên mọi phím. Tăng gấp đôi chức năng của các phím gần bàn phím của bạn. Cho phép bạn thực hiện các bước di chuyển nhanh hơn nhiều. So với việc tiếp cận các phím xa hơn khi chơi game. Điều này mở rộng các tùy chọn của bạn trên các macro và rebinding thông thường. Tối đa hóa các điều khiển trong trò chơi của bạn để có phản ứng nhanh như chớp.

RAZER BLACKWIDOW VS RAZER BLACKWIDOW ELITE

Trải nghiệm một trong những bàn phím chơi game cơ học mang tính biểu tượng nhất với Razer BlackWidow. Hoặc đưa nó lên cấp độ tiếp theo với Razer BlackWidow Elite. Có mặt số đa chức năng, phần để cổ tay, chuyển qua USB2.0. Và các tùy chọn chuyển đổi bổ sung với Razer ™ Công tắc cơ màu cam và vàng.

BỘ NHỚ TRÊN HYBRID

Razer BlackWidow cho phép bạn lưu tới 5 cấu hình với bộ nhớ trên bo mạch. Để bạn có thể tải các cài đặt được cá nhân hóa của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể kích hoạt số lượng không giới hạn các cấu hình tùy chỉnh khi bạn lưu chúng trên đám mây.

Sản phẩmBàn phím cơ
Hãng sản xuấtRazer
ModelBlackWidow Green Switch (RZ03-02860100-R3M1)
Chuẩn giao tiếpUSB
Phím chức năngStandard
MàuĐen

Chữ kí của thành viên

Công Ty TNHH TM DV CÔNG NGHỆ ICT SMART

Trụ Sở: 186Bis Trần Quang Khải, Phường Tân ĐỊnh, Quận 1, Hồ Chí Minh

CN Sóc Trăng: LK 18 Đường D13 Khu Dân Cư Minh Châu, Phường 7, Thành Phố Sóc Trăng, Sóc Trăng

Hotline 0355121216 -0843.889989