BAN TỔ CHỨC FESTIVAL ĐUA GHE NGO ĐỒNG BÀO KHMER ĐBSCL – SÓC TRĂNG LẦN THỨ I NĂM 2013 HỌP SƠ KẾT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ FESTIVAL. - 14/01/2020

Gian hàng dulichsoctrang
Du lịch Sóc Trăng
50 Lê Duẩn, Phường 3, TP Sóc Trăng
0299 3624 694
stpic2009@yahoo.com.vn
dulichsoctrang.org
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Để sơ kết các nội dung chuẩn bị tiến tới tổ chức Festival Đua ghe Ngo đồng bào Khmer ĐBSCL – Sóc Trăng lần thứ I năm 2013 và triển khai kế hoạch hoạt động trong tháng 7, vào ngày 03/7/2013, tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Ông Mai Khương - Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival cùng với các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có cuộc họp với Văn phòng Thường trực Festival, các thành viên và lãnh đạo các Sở ngành hữu quan.

   

Xem đua ghe trên sông Maspero - TPST

         Tại buổi làm việc, các Tiểu ban phục vụ Festival đã báo cáo một số hoạt động nổi bật như: xây dựng logo Festival, công tác triển khai vận động tài trợ tại Hà Nội, TP. HCM và tỉnh nhà, lên dự toán, kinh phí chung, việc phối hợp với các cơ quan truyền thông để tuyên truyền cho Festival… Theo đánh giá chung, mặc dù gặp nhiều khó khăn do hầu hết các thành viên và Văn phòng Thường trực đều kiêm nhiệm, nhưng đã cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

       Các Tiểu ban cũng đã báo cáo những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 7 như tổ chức đấu thầu, lựa chọn đơn vị tư vấn lễ khai mạc, bế mạc Festival; việc tổ chức họp báo, kế hoạch mời các đội ghe trong ngoài tỉnh tham gia, địa điểm, thời gian tổ chức phục dựng Lễ Cúng Trăng và một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sẽ diễn ra trong những ngày Festival…

        Kết luận buổi làm việc, ông Mai Khương - Trưởng Ban Tổ chức Festival nhấn mạnh: Các Tiểu ban khẩn trương triển khai các phần việc của mình. Trong đó chú ý mời Tổng cục TDTT  làm việc với Ban Tổ chức về việc tổ chức giải đua ghe Ngo tiền Đại hội TDTT toàn quốc lồng ghép với Festival Đua ghe Ngo đồng bào Khmer ĐBSCL - Sóc Trăng lần thứ I năm 2013. Ngoài ra, việc đấu thầu tổ chức lễ khai mạc và bế mạc Festival phải được tiến hành gấp để đảm bảo tiến độ công tác chuẩn bị./.

LP  (theo soctrang.gov.vn)

Chữ kí của thành viên

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH SÓC TRĂNG

CƠ QUAN QUẢN LÝ: TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH VÀ HIỆP HỘI DU LỊCH SÓC TRĂNG ĐỒNG QUẢN LÝ

Địa chỉ: 50 Lê Duẩn, Phường 3, TP Sóc Trăng

Điện thoại: 0299 3624 694 - 3624 673 - Fax: 0299.3624 694

Email: xtdulichsoctrang@gmail.com