CR: iPhone Xs có thời lượng pin tốt hơn nhưng Galaxy Note 9 vẫn là số 1 - 06/10/2018

Gian hàng iPhoneST
Công ty thiết kế website Ngô Gia Nguyễn Trung Kiên
Sóc Trăng
0888799777
iphone.trungkienst@gmail.com
iphonesoctrang.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: SÓC TRĂNG
- Điện thoại: 0888799777

Consumer Reports: iPhone Xs có thời lượng pin cải tiến nhưng Galaxy Note 9 vẫn là số 1

Chuyên trang đánh giá smartphone uy tín hàng đầu thế giới Consumer Reports (CR) mới đây đã công bố kết quả thử nghiệm, đánh giá đầy đủ của họ đối với bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max. CR cho rằng, cải tiến đáng chú ý nhất trên iPhone Xs là thời lượng pin, trong khi camera cũng được nâng cấp tốt hơn.

Tuy nhiên, CR vẫn kết luận rằng iPhone Xs vẫn không thể soán ngôi vị số 1 (smartphone tốt nhất thế giới) của Galaxy Note 9 do CR bình chọn.

Có điều thú vị ở đây, đó là báo cáo của CR mâu thuẫn với những thử nghiệm trước đó trên Tom’s Guide về thời lượng pin. Nếu bạn còn nhớ thì Apple đã tuyên bố trong lễ ra mắt rằng: iPhone Xs có thời lượng pin dài hơn iPhone X 30 phút, trong khi iPhone Xs Max sẽ có thời lượng pin dài hơn 90 phút.

Consumer Reports: iPhone Xs có thời lượng pin cải tiến nhưng Galaxy Note 9 vẫn là số 1

Nhưng chuyên trang Tom’s Guide đã thử nghiệm và cho rằng thời lượng pin của cả iPhone Xs và Xs Max không bằng iPhone X. Còn hôm nay, báo cáo của CR lại hoàn toàn ngược lại.

Trong thử nghiệm thực tế, CR đã dùng các ngón tay robot được lập trình với một kịch bản có sẵn nhằm trải qua một loạt các tác vụ thông thường mà người dùng thường sử dụng. Thông qua thử nghiệm này, CR tuyên bố rằng iPhone Xs và iPhone Xs Max có thời lượng pin thậm chí còn dài hơn so với những gì mà Apple tuyên bố:

“Trong thử nghiệm của chúng tôi, iPhone Xs có thời lượng sử dụng 24.5 giờ, iPhone Xs Max là 26 giờ. Đó là một bước tiến lớn so với mức 19.5 giờ của iPhone X và đặt iPhone Xs lên mức gần ngang ngửa với những flagship hàng đầu Samsung khi nói tới thời lượng pin”.

Consumer Reports: iPhone Xs có thời lượng pin cải tiến nhưng Galaxy Note 9 vẫn là số 1

Mặt khác, CR nhận thấy iPhone Xs và iPhone Xs Max có tốc độ sạc chậm hơn nhiều so với các đối thủ, điều này cũng không có gì ngạc nhiên khi Apple chỉ trang bị cho 2 mẫu iPhone này bộ sạc USB-A 5W trong hộp đựng. Thử nghiệm cho thấy iPhone Xs mất tới 195 phút để sạc từ 0 – 100% pin, trong khi iPhone Xs Max là 210 phút. Để so sánh, Galaxy Note 9 chỉ mất 105 phút.

Về hiệu năng của camera, CR cho biết iPhone Xs cung cấp những cải tiến “tốt hơn một chút” so với iPhone X.

Consumer Reports: iPhone Xs có thời lượng pin cải tiến nhưng Galaxy Note 9 vẫn là số 1

Chữ kí của thành viên