HƯỚNG DẪN ĐÀI PT-TH TỈNH SÓC TRĂNG QUAY PHÓNG SỰ DU LỊCH NHÂN KỶ NIỆM NGÀY DU LỊCH VIỆT NAM 9/7. - 14/01/2020

Gian hàng dulichsoctrang
Du lịch Sóc Trăng
50 Lê Duẩn, Phường 3, TP Sóc Trăng
0299 3624 694
stpic2009@yahoo.com.vn
dulichsoctrang.org
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Nhằm chào mừng kỷ niệm 53 năm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2013), Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Sóc Trăng quay phóng sự với chủ đề “Quốc lộ Nam sông Hậu - chắp cánh du lịch ven sông, ven biển Sóc Trăng”.

Cầu dẫn ra Bãi biển Mỏ Ó - Ảnh: Quốc Quân

     Theo kế hoạch, Trung tâm TTXTDL đã hướng dẫn Đoàn đi quay và ghi hình thực tế tại các huyện dọc theo tuyến đường Nam sông Hậu có các điểm du lịch tiêu biểu như dãy cồn bãi giữa sông Hậu, điểm nhấn là Khu du lịch cồn Mỹ Phước thuộc huyện Kế Sách; Đoàn đã ghi hình các địa điểm và mô hình thực hiện dự án Khu du lịch Cồn nổi số 3 - Song Phụng của huyện Long Phú; Du lịch biển gắn với cảng cá Kinh Ba huyện Trần Đề kết hợp với dự án Tuyến tàu cao tốc du lịch Kinh Ba - Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) và Dự án Khu du lịch sinh thái Mỏ Ó; Khu du lịch Hồ Bể thị xã Vĩnh Châu.... Các dự án này đều có lợi thế giao thông thủy, bộ thuận lợi, có thể kết nối tuyến tour du lịch với các tỉnh bạn. Lãnh đạo Trung tâm TTXTDL sẽ có bài phát biểu ngắn về khả năng khai thác tiềm năng các điểm du lịch này, theo định hướng quy hoạch phát triển du lịch đã được UBND tỉnh phê duyệt.

     Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Sóc Trăng sẽ phát sóng phóng sự này trong Chương trình thời sự kỷ niệm ngày Du lịch Việt Nam 09/7/2013, với thời lượng khoảng 6 phút. Qua phóng sự này, sẽ giúp du khách trong và ngoài tỉnh hiểu thêm về tiềm năng du lịch ven sông, ven biển với lợi thế 72 km đường bờ biển của tỉnh Sóc Trăng, khả năng đầu tư khai thác và góp phần đưa ngành du lịch tỉnh nhà phát triển hơn trong tương lai./.

                                                                                        Tân Trang

Chữ kí của thành viên

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH SÓC TRĂNG

CƠ QUAN QUẢN LÝ: TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH VÀ HIỆP HỘI DU LỊCH SÓC TRĂNG ĐỒNG QUẢN LÝ

Địa chỉ: 50 Lê Duẩn, Phường 3, TP Sóc Trăng

Điện thoại: 0299 3624 694 - 3624 673 - Fax: 0299.3624 694

Email: xtdulichsoctrang@gmail.com