Kem dưỡng da chống nắng tinh chất củ đậu - 17/06/2018

Gian hàng diemphuongspa
Diễm Phượng Spa
spadiemphuong2016@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
Giá bán sản phẩm
300.000đ

Kem dưỡng da chống nắng tinh chất củ đậu là kem sử dụng vào ban ngày, có tác dụng chống nắng, dưỡng trắng da, giữ độ ẩm cho da và nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh từ bên trong nhờ tinh chất củ đậu (bẹngkoang) có nguồn gốc từ đồng bằng châu thổ sông Hồng ở Việt Nam.

Kem dưỡng da chống nắng tinh chất củ đậu (kem ngày) là sản phẩm nằm trong bộ kem tinh chất củ đậu chăm sóc da ban ngày và ban đêm của AsiNice. Trong đó, kem ngày có tác dụng chống nắng, dưỡng trắng da, giữ độ ẩm cho da và nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh từ bên trong nhờ tinh chất củ đậu (bẹngkoang) có nguồn gốc từ đồng bằng châu thổ sông Hồng ở Việt Nam.

Kem ngày tinh chất củ đậu AsiNice

Thành phần:

Tinh chất củ đậu, water, jasminum officinale oil, sterculia urens gum, pachyrrhizus erosus root extract, panax ginseng root extract, althaea rosea flower extract, glycerin, parfum.

Cách sử dụng:

Kem dưỡng da chống nắng tinh chất củ đậu là kem sử dụng vào ban ngày. Thoa kem một lớp mỏng lên mặt, massage nhè nhẹ và để lớp kem trên mặt trong vòng 4 tiếng rồi rửa thật sạch bằng nước. Một ngày có thể thoa kem từ 2-4 lần.

Chú ý: Để tăng hiệu quả dưỡng da, giữ ẩm cho da, AsiNice đề nghị bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ, quả trong thực đơn hằng ngày.

Sản phẩm dùng chung: Kem làm trắng da và chống lão hoá dùng ban đêm.

Chữ kí của thành viên